Pgslot รีวิวเกม Vampire’s Charm เกมใหม่มาแรงทำเงินได้ทันที

Pgslot

   สำหรับเกมใหม่ที่พึ่งได้วางฤกษ์วางชัย เกมออนไลน์น้องใหม่ของทางค่าย Pgslot ในการเข้ามาเล่น นั่นก็ คือ Vampire’s Charm  ที่มาในรูปแบบของ เคาน์เตสแดรกคิวลา ซึ่งเป็นแวมไพร์ สาวสวย ที่อยู่ภายใน คฤหาสน์สุดหรู ซึ่งนางได้ปลอมเป็นมนุษย์ในตอนกลางวัน ส่วนกลางคืนก็กลายร่างเป็นแวมไพร์ ซึ่งนางก็ได้ใช้ความสวยเพื่อล่อลวงผู้ชาย และพาพวกเขากลับ ไปยังคฤหาสน์ เพื่อทำการดูดเลือด โดยที่ใช้เวทย์มนตร์เพื่อเปลี่ยนเลือดของผู้ชาย ให้กลายเป็นเพชร เป็นเกมที่น่าตื่นเต้น พร้อมกับสีสัน ที่สมจริง และให้ความ

สนุก กับผู้เล่น เป็นอีกรูปแบบที่ไม่น่าเบื่อ เพราะว่าได้ร่วมผจญภัยไปในคฤหาสน์ ในการเดิมพัน Dracula นั้น เป็นรูปแบบการเล่น ที่มาในแบบวิดิโอ ห้ารีด จำนวนสามแถว พร้อมกับสัญลักษณ์ขยาย ในเวลาที่กำลังหมุนเกม พร้อมยังมีคุณสมบัติ หรือ จะเรียกว่าการเล่นแบบสุ่ม และสัญลักษณ์ ที่สุ่มนั้นเป็นสัญลักษณ์ขยายพิเศษ เพื่อให้ได้ลุ้นรับ ทั้ง 10 15 และ 20 ฟรีสปิน เมื่อมาเป็นสัญลักษณ์แบบกระจาย ใน สาม และสี่ และห้า ที่จะปรากฏในวงล้อ

เกมนี้สามารถเล่น เครดิตฟรี พร้อมกับสัญลักษณ์ ที่เป็นรูปแวมไพร์สาวสวย และยังมี Scatter ปรากฏภายในวงล้อ จะสามารถเข้ามาสู่ฟรีเจอร์ได้ตามกำหนด พร้อมทั้งยังมีโบนัส มากมายที่รอผู้เล่นอยู่ สัญลักษณ์ของแวมไพร์ ที่มีอัตราการเดิมพัน ที่สูงที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ดอกกุหลาบ ที่เป็นความพิเศษในเกมนี้ โรงศพ ไม้กางเขน ที่ให้ความพิเศษ แก่ผู้ที่เข้ามาเล่น เกมออนไลน์กับเกมนี้ สามารถเข้ามา

สมัครเป็นสมาชิก เพียงแค่กรอก ชื่อนาม สกุล ไม่กี่ขั้นตอน ก็สามารถเข้ามาเล่นเกมกับทางค่าย พีจี แบบไม่อั้นได้แล้ววันนี้พร้อมรับ ความพิเศษมากมาย ภายในเว็บไซต์ของเรา ที่สามารถเข้ามาเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง เว็บไซต์เรามีเกมใหม่ ๆ มาอัพเดตตลอดทั้ง

เดือน สามารถเข้ามาติดตามกันได้ เกมนี้ จะมีการเล่นเป็นอย่างไร มีลักษณะของฟีเจอร์พิเศษแบบไหน และมีจุดเด่น อะไรบ้าง ที่คู่ควรแก่การที่คุณ จะเข้าไปลงทุนการเล่นกับเกมนี้ เราจะพาคุณไป ทำความรู้จักกันเลย

Pgslot Vampire’s Charm เคาน์เตสแดรกคิวลา

เกมใหม่ของทางค่ายเกมที่เพิ่งออกมา เป็นเกมที่มีตัวละครหลัก คือ แดร็กคู ล่าสาวแสนสวย สุดเซ็กซี่ที่จะมา คอยสร้างความสะพรึง ในการเล่นเกม ในแต่ละครั้งของคุณ ด้วยกราฟฟิก ที่ให้โทนสีหม่น เสียงประกอบ ที่น่าตื่นเต้น เร้าใจ แต่ไม่ได้มืดจนเกินไปภายในเกม และยังมีภาพ 3D ที่ให้ความคมชัด สมจริง ให้คุณได้เห็น ในขณะที่กำลังเล่นอยู่ ด้วยเป็นการแก้เบื่อได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

1.สัญลักษณ์พิเศษและฟีเจอร์

สัญลักษณ์ ในเกมออนไลน์ นี้จะมาแบบพิเศษสักหน่อย เพราะเป็นเกม ที่ไม่มีสัญลักษณ์ ไวด์ แต่จะมีสัญลักษณ์กระจาย และสัญลักษณ์ขยาย ช่องเข้ามาแทน ซึ่งสัญลักษณ์ ทั้งสองนี้ มีการใช้งานอย่างไรไปดูกันเลย

2.สัญลักษณ์ scatter หรือ ในภาษาไทยเราเรียก สัญลักษณ์นี้ ว่าสัญลักษณ์ การกระจาย ด้วยฟีเจอร์สัญลักษณ์นี้ มาทั้งหมด 9 ช่อง ในสัญลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น ไม่กางเขน ยังมีอัตราการเดิมพัน ที่มาตั้งแต่ 3 –  200 เท่า ซึ่งก็เป็นสัญลักษณ์ ที่มีอัตราการเดิมพันที่สูง ที่สุด

หากขึ้นมาในเพลาที่ 2 3 และ 4 จะเป็น การเปิด มาพร้อมฟังก์ชั่น การฟรีสปินในทันที และจำนวนการ ได้รับ ของรอบฟรีสปิน จะอยู่ที่การเปิด เจอสัญลักษณ์นั่นเอง

3.สัญลักษณ์ขยาย 

สัญลักษณ์ตัวนี้จะพิเศษ ตรงที่เมื่อหมุนอยู่ อาจจะเกิดการสุ่มเจอ ขึ้นมา แล้วเมื่อส่งจะขึ้นมาเสร็จแล้ว จะเริ่มทำการขยาย โดยเริ่มจากเพลาทางซ้ายสุดก่อน และจะเกิดการขยายจนเต็ม ทำให้คุณสามารถเข้าสู่รอบโบนัสพิเศษได้ คือ สัญลักษณ์ของ โรงศพของแวมไพร์

ที่ให้อัตราการเดิมพัน ให้กับผู้เล่นมากถึง 5 – 500 เท่า และยังคงเป็นสัญลักษณ์ที่ดีที่สุด ในการเล่นเกมนี้มา อีกทั้งหากผู้เล่นเจอสัญลักษณ์ที่พิเศษ แล้วนั้นสามารถรับรางวัลโบนัส แจ็พอตได้เลยทันที

4.จุดเด่นของเกมนี้

จุดเด่นของเกมออนไลน์ นี้นอกเหนือจากภาพที่ สวยแล้วจะมี อะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลย สัญลักษณ์พิเศษถูกส่งขึ้นมาอยู่เรื่อย ๆ ทำให้การ เล่นของคุณ นั้นไม่น่าเบื่อ และยังได้กำไรกลับไปอีกด้วย เป็นเกมที่มีการ ใช้สัญลักษณ์ ลับค่อนข้างเยอะ ด้วยการผสม

สัญลักษณ์ ของการเล่นเอง ก็สามารถทำ ให้คุณเข้าสู่ ระบบฟรีสปินได้ โดยที่ ไม่รู้ตัวก็มี ดังนั้นก่อน ที่จะทำการเล่น ควรต้องเข้า ไปศึกษาการ ใช้สัญลักษณ์ ในแต่ละตัว ก่อนว่ามีฟังก์ชันพิเศษ ของแต่ละตัวอย่างไร และจะช่วยให้คุณได้กำไรจากการเล่นได้ แบบไหนนั่นเอง

      แม้จะเป็นเกม Pgslot ที่มาใหม่ แต่เราขอรับประกันได้เลยว่า จะต้องเป็นเกม ที่คุณเล่นแล้วสนุกได้กำไร พร้อมทั้งเป็นเกม ที่คุณจะพลาดไม่ได้ กับการได้เข้ามาลองเล่นเกม กับทางค่าย เพราะเราเชื่อว่าหากคุณสามารถ เข้ามาเล่นเกมนี้ได้แล้ว ได้รับประสบการณ์ดี ๆ

ประสบการณ์ ในการเล่น ที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร คุณจะต้องไม่พลาดการบอกต่อกับคนอื่นแน่นอน และเกมนี้ก็จะ เป็นอีกเกมนึงที่อยู่ในใจคุณอย่างแน่ ๆ

joker123 กับการเล่นเกมไพ่ที่สามารถทำเงินให้กับผู้เล่น

Author: admin